Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 384.303
Số người đang xem:  53

Cùng khám phá Sextoy là gì với shop sextoy lelovn.com

Đăng ngày: 13/06/2015 20:58
Cùng khám phá Sextoy là gì với shop sextoy lelovn.com
Sextoy hiện không còn xa lạ với khá nhiều người
Sextoy là gì? Đó là 1 câu hỏi hiện ra trong đầu của rất nhiều người mà vẫn chưa có nhiều giải đáp hợp lý, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm thế nào là sextoy và có những cách nhìn rộng hơn về dòng sản phẩm nhạy cảm này.

Sextoy là gì? sextoy để làm gì? - Khám phá ngay với lelovn.com

  Sextoy là sản phẩm, dụng cụ hoặc thiết bị giúp tăng khoái cảm cho nam giới, hay nữ giới mỗi khi sử dụng, giúp đạt cực khoái (lên đỉnh) dễ dàng hơn, trải nghiệm cảm xúc thăng hoa mới lạ, đa dạng hóa nhu cầu chăn gối.

 

  Sextoy bao gồm rất nhiều loại dụng cụ và thiết bị khác nhau như : dương vật giả, âm đạo giả, búp bê tình yêu ( hay còn gọi là búp bê tình dục) và còn nhiều loại dụng cụ hỗ trợ khác ( trứng rung tình yêu, máy massage...)

Một nhân viên chuyên check và kiểm tra sextoy

Sextoy rất thông dụng ở các nước phát triển

  Đặc điểm của những sản phẩm sextoy ( đồ chơi tình dục) là được thiết kế giống với các bộ phận nhạy cảm của cơ thể để phục vụ các đối tượng nhất định, như các sản phẩm thông dụng dành cho nữ giới thường bắt chước dương vật của người đàn ông, với chất liệu mềm mại như thật, nhiều sản phẩm còn có rung, ngoáy mạnh mẽ... khiến chị em khi sử dụng đạt khoái cảm dễ dàng và có khi mang lại những trải nghiệm còn hơn với hàng thật.

Dương vật giả là sự lựa chọn hợp lý cho những chị em xa chồng hoặc cô đơn

Dương vật giả là dạng sextoy dành cho các chị em

  Các sản phẩm cho các quý ông thường được gọi là âm đạo giả, dòng sản phẩm này thường được thiết kế giống với âm đạo của bạn gái (hoặc cách điệu 1 chút để ngụy trang), vô cùng se khít như những bạn nữ tuổi mới lớn và mềm mại vô cùng, tạo cảm giác chân thực cho nam giới khi sử dụng. Có một dạng sản phẩm cao cấp dành cho nam giới đó chính là búp bê tình dục, dòng sản phẩm này có thể là bơm hơi hoặc được cấu tạo từ 100% silicon cao cấp, có hình dáng giống như người thật, sẽ đem lại cảm giác chân thực hơn - và đương nhiên là giá thành cũng đi theo chất lượng sản phẩm, có mẫu búp bê tình dục giá lên tới vài trăm triệu vnđ.

Búp bê tình dục cao cấp có sức sống động như người thật

Hình ảnh búp bê tình dục sống động như người thật (sản phẩm của Nhật Bản)

  Ngoài những dòng sản phẩm đặc thù dành cho nam giới và nữ giới thì còn có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho cả 2 như máy massage, trứng rung tình yêu, bao cao su kích thích... rất đa dạng.

Bao cao su Brave Man B2101

Một loại bao cao su có gai, có rung giúp tăng khoái cảm cho các cặp đôi

  Tại các nước phát triển, sextoy rất thông dụng và được mọi người dùng, nhưng ở một số quốc gia (ví dụ nước ta) thì đây là một dòng sản phẩm nhạy cảm, và ít người nhắc đến vì vấn đề tế nhị.

  Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu được 1 phần sextoy là gì và có những ý nghĩ thoáng hơn về một loại sản phẩm kì lạ phục vụ nhu cầu nhạy cảm này.

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận